Niðurstöður SPI2017 kynntar í Arion banka

October 20, 2017

Morgunverðarfundur SPI á Ísland var haldinn í Arionbanka 19.október þar sem farið var yfir niðurstöður Íslands 2017 á lista yfir vísitölu félagslegra framfara. Ísland lenti í 3ja sæti í ár og er með hæstu einkunn á lýðheilsumálum af Norðurlöndaþjóðunum en vitað er að hægt er að gera betur. 

 

Yfirskrift fundarins var "Öflugt aðhaldstæki fyrir kjósendur" en notagildi þessa verkfæris getur verið mikilvægt þegar kemur að stefnumótun og getur því verið öflugt aðhaldstæki fyrir kjósendur. En með því að fylgjast með framþróuninni á listanum er hægt að fylgjast með því hvernig stjórnvöld eru að ráðstafa þjóðartekjum þannig að þær komi sem flestum til góða.

 

 

 

 

Share on Facebook
Share on Twitter
Please reload

Recent Posts

November 18, 2019

November 13, 2019

January 9, 2019

Please reload

Archive
Please reload

Search By Tags
Please reload

Follow Us
  • Facebook Basic Square
  • Twitter Basic Square
  • Google+ Basic Square

© 2019 SPI  local partner á Íslandi - Cognitio ehf